[Tip] Làm thế nào để có được một chiếc đầu giường Bắc Âu?

Đầu giường đẹp có thể biến phòng ngủ từ một nơi nghỉ ngơi đơn thuần thành một nơi đầy phong cách. Bạn nghĩ thế nào về phong cách Bắc Âu?

Homenay sẽ gợi ý cho mọi người 4 cách để tạo nên một chiếc đầu giường chuẩn phong cách Bắc Âu cho căn phòng ngủ của mình thêm lung linh xịn sò nhé!

1. Đầu giường đan rời

Hầu hết người Việt Nam chúng ta đã quen thuộc với việc sử dụng một chiếc đầu giường gắn liền thân. Tuy nhiên nếu bạn là người yêu thích sự đổi mới, đầu giường rời là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn đối với phong cách Scandinavian thì da, dây đan sợi thô là những gì thuộc về nó. Nên việc có một chiếc đầu giường đan da thô sẽ khiến căn phòng của bạn độc đáo theo phong cách Bắc Âu đấy.

2. Đầu giường treo

Đầu giường treo sẽ giúp bạn trang trí được mảng tường trống một cách dễ dàng nhưng đảm bảo được tính thời thượng của không gian. Thậm chí bạn còn có thể tự làm nó từ các vật đơn giản, khung gỗ theo kích thước giường, mành tre hoặc mây bọc phủ khung, và 2 cặp bản lề để treo nó lên. Ưu tiên sợi gai hoặc mây thô để làm mành. Sự thô mộc là tính chất của Scandinavian.

3. Phản gỗ không lỗi thời

Chưa bao giờ lỗi thời và đặc biệt là dễ dàng mua ở bất kỳ đâu là một chiếc giường có đầu gỗ hình chữ nhật điển hình. Nó dễ sử dụng cho mọi phong cách. Tuy nhiên đối với Scandinavian bạn nên làm chúng cao hơn một tí để thấy sự bề thế của phong cách này.

4. Đệm bọc truyền thống

Sự phổ biến nhất đối với scandinavian là đầu giường bọc đệm truyền thống. Bạn có thể mua một chiếc đầu giường riêng được bọc trước đó hoặc nhờ thợ đến bọc. Nhưng cũng có một cách dễ dàng hơn là mua một tấm bọc đơn giản màu trắng, hoặc hoa nhí vintage bọc lại.

Nguồn hình: Pinterest

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x