[DIY] vài món đồ trang trí Halloween bạn có thể tự làm

1/ Trái bí nhỏ

Thứ bạn cần là một cuộn len nhỏ. Hoặc bạn có thể chia cuộn len lớn thành những cuộn nhỏ. Nên nhớ hãy là màu cam. Cắt vài đoạn dây cùng màu cuộn len và có kích thước bằng nhau. Buộc đầu những sợi dây với nha và đặt chúng lên bàn, chia thành những hình tam giác tương đối bằng nhau như mạng nhện với nút buộc là trọng tâm.

Đặt cuộn len ở trọng tâm và buộc những sợi đối nhau sao cho cuộn len có những múi vừa phải. Tạo cuốn cho chúng bằng phần sợi thừa còn lại và buộc lên sợi dây dài để treo.

2/ Búp bê

Cắt những đoạn len bằng nhau cùng màu hoặc bạn có thể mix màu nếu muốn. Lấy một sợi đặt ngang thành hình chữ thập so với bó sợi còn lại. buộc chặt hết cỡ sợi dây nằm ngang đó để tạo móc treo và liên kết các dây còn lại một cách chát.

Trang trí thêm biểu cảm mặt cho nó bằng vải nỉ . Thêm vài cho tiết như nơ hoặc nón.

3/ Vòng tròn ma quái

Tạo một hình tròn có thể làm bằng giấy hoặc vật dụng tròn có lỗ bên trong. Sử dụng len cố định 1 đầu lên vòng tròn bằng keo và quấn quanh cho đến khi kín vòng tròn và có được độ dày như mong muốn.

Dùng vải nỉ cắt theo hình trang trí như dơi, cây cối, nhà ma, mặt trăng hay quả bí. Đính chúng lên vòng tròn và thế là bạn đã có một vòng tròn xinh xắn treo cửa hoặc tường.

4/ Chiếc tổ

Thổi một quả bóng theo kích thước mong muốn. Dùng sợi len nhúng vào keo sữa. Đặt sợi len lên quả bóng tạo độ khít làm sao để thành một bóng len tròn.

Đợi len khô và chích cho quả bóng bên trong nổ. bạn đã có khối cầu bằng len. Buộc một sợi len để treo lên thêm vài con nhện nhỏ bạn đã có một chiếc tổ nhện nhỏ.

Nguồn hình: Pinterest

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x