[Cafe tour] Lang thang xứ Huế dừng chân tại chiếc cà phê ấm cúng phóng khoáng với đôi ba chiếc ghế gỗ mộc mạc

Khi nhắc đến Huế, có lẽ bất cứ ai cũng sẽ nghĩ về một thành phố hoài cổ và yên tĩnh với những kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử của một thời đã qua. Và ở một nơi xa so với trung tâm thành phố Huế, có một chiếc quán cà phê vừa mang đến nét hiện đại, vừa pha thêm chút vintage đang được nhiều bạn trẻ quan tâm yêu thích. 

T Roaster nằm tách biệt với trung tâm của Huế, mang đến phong cách mộc mạc nhưng phóng khoáng với lối kiến trúc Industrial.

T Roaster khiến bất cứ ai đến với quán đều có  cảm giác một ngày với thời tiết se lạnh lân la tại một con quán quen với chút mùi lành lạnh, chút màu gỗ mộc mạc và chút cây cối xào xạc qua ô cửa sổ nhỏ.

Không gian của T Roaster chỉ có đôi ba chiếc ghế đẩu gỗ đơn sơ nhưng tạo nên một không khí ấm cúng với sự yên tĩnh, chẳng cần đến sự ồn ào tấp nập.

Roaster được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên tươi mát trên nền tường xi măng phóng khoáng, có một chất gì đó rất riêng của T Roaster. 

Cái nắng ấm áp cùng cây cỏ xung quanh tạo nên một T Roaster tuy có chất bụi phóng khoáng nhưng vẫn mang đến cảm giác yên bình, gần gũi.

Địa chỉ:  07 Sư Vạn Hạnh, TP. Huế

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x